Làm thế nào để Kiếm tiền với FutureAdPro?

Kiếm tiền với FutureAdPro, mọi người đều đang tìm kiếm cơ hội kiếm tiền Online tuyệt vời này. Vào tháng 4 năm 2016, FutureAdPro đã chính thức ra mắt. Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 năm hoạt động, hệ thống đã đạt Hơn 4 triệu lượt view và là hệ thống RevShare phát triển mạnh nhất thế giới. Kiểm chứng Link Tại Đây

Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích kỹ hơn:

➤FutureAdPro là gì?

Cả hai trang web FutureAdPro và FutureNet được gắn với nhau trong cùng một cơ sở dữ liệu do đó bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào trong hai trang web này bằng cách nhấp vào liên kết tương ứng và có thể đăng nhập vào cả hai trang web sử dụng cùng một tài khoản.

FutureAdPro được thiết kế trên Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) trong đó các thành viên có thể mua AdPacks với giá 50 USD mỗi gói thông qua đó họ có thể quảng cáo trang web của mình cũng như có thể kiếm được tổng cộng 60 USD từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra. Nó cũng có gói $10 dành cho những nước có thu nhập thấp trên thế giới, nhưng gói $50 là tối ưu lợi nhuận hơn.

Trên hết, có giới hạn để mua thêm AdPack trong FutureAdPro. Là một thành viên miễn phí, bạn chỉ có thể mua 50 AdPacks và nếu bạn nâng cấp, thì tùy theo mức độ nâng cấp của bạn, bạn có thể có tối đa 1000 AdPacks đang hoạt động. Giới hạn này sẽ giúp trang web quản lý dòng tiền thực và làm cho nó Bền Vững, Lâu Dài hơn các trang chia sẻ doanh thu khác.

➤Cách thức hoạt động của các Adpacks:

Mỗi AdPack có chi phí $50 và sẽ hoạt động tới khi đạt $60 sẽ đóng lại. (Mỗi ngày bạn sẽ được trả 1% trên tổng số vốn đầu tư vào => sau 120 ngày bạn sẽ nhận về 120% số tiền đã đầu tư ban đầu).
Cũng có gói $10 tạo ra $12 nhưng lợi nhuận nó ko cao như gói $50. (lợi nhuận 120% trong 150 ngày => mỗi ngày được trả 0.8%)
Tức mỗi ngày bạn thu về 1 ngày 1%, tháng 30% (25% vốn + 5% lãi). 5%/tháng cũng là một con số mơ ước rồi, ngân hàng bạn gửi chỉ 0.7%/tháng thôi.

Hình thức Thanh toán của FutureAdPro:

Một trong những điều quan trọng nhất khi tham gia một chương trình kiếm tiền mới là cách thanh toán được xử lý. Mọi người ghét thẻ “Pending” vô hạn, các khoản phí hoặc quy định bị ẩn đi. Một doanh nghiệp hợp pháp nên giúp bạn dễ dàng lấy lại tiền kiếm được của mình và đó chính xác là những gì FutureAdPro làm.

➤Bằng chứng rút tiền từ FutureAdPro:

FutureAdPro xử lý tất cả các yêu cầu rất nhanh đến nỗi bạn sẽ cảm thấy nó gần như ngay lập tức. Đây là điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi từ một công ty trực tuyến quan tâm đến các khoản thanh toán ngay lập tức. Khi bạn đạt được lợi nhuận từ 10$ trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền thông qua một trong các bộ xử lý thanh toán có sẵn: Bitcoin, Neteller, Perfect Money, STP hoặc chuyển khoản ngân hàng.

➤Ghi nhớ Quan trọng:

– Để đủ điều kiện nhận hoa hồng bạn cần ít nhất 1 AdPack đang hoạt động.
– Để có được phần doanh thu của công ty, bạn phải bấm vào quảng cáo ít nhất 10 lần mỗi ngày mất khoảng 5 – 10 phút.
– Một gói AdPack = 50$. AdPack kết thúc bất kỳ lúc nào khi bạn tạo ra đủ 60$.

➤Futurenet và FutureAdPro lấy tiền ở đâu để trả cho bạn?

(1). Lợi nhuận từ việc xem quảng cáo mỗi ngày
Những người đầu tư FutureAdPro đến từ hơn 190 quốc gia trên thế giới, hằng ngày đều phải xem 10 quảng cáo để kích hoạt và nhận lợi nhuận từ việc đầu tư. Tất nhiên với tập khách hàng tiềm năng đó, rất nhiều tổ chức và cá nhân muốn hiển thị quảng cáo, và họ phải bỏ $5 cho mỗi 1000 lần xem quảng cáo. Và đây cũng là một nguồn tiền lớn mà FutureAdPro thu được.

(2). Lợi nhuận từ phí thuê bao trong adpro
Khi nhà đầu tư bỏ tiền ra để thuê những ưu đãi từ những level cao đồng nghĩa với thu nhập lớn thì FutureAdpro thu phí hàng tháng, đây cũng là một khoản tiền không nhỏ.

(3). Lợi nhuận đến từ các nhà đầu tư
Đây là một dự án tiềm năng tương lai có thể sẽ chiếm thì phần rất lớn và rất có thể sẽ thay thế facebook, do rất tiềm năng nên các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn vào.

(4). Lợi nhuận từ các nguồn thu quảng cáo, bán hàng, ladingpage, email ….
Dòng tiền từ FutureAdPro được huy động cho việc xây dựng và phát triển nền tảng mạng xã hội, thêm nhiều thu nhập từ việc bán sản phẩm của chính FutureNet như:
– Landing Page System.
– Video Mail.
– Blog, Cloud Storage.
– Mẫu trang web.
– Hệ thống Momentum.

    1. Quang Tháng Mười Hai 19, 2017

    Leave Comments

%d bloggers like this: