Kiếm tiền Online miễn phí từ click quảng cáo với Admoney

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, các website, các diễn dàn xuất hiện khá nhiều những chương trình kiếm tiền online tốt, bên cạnh đó cũng có khá nhiều kênh scam…Hôm nay mình chia sẻ với các bạn về một kênh kiếm tiền online nước ngoài mới phát triển tại Việt Nam.

1/ Kiếm tiền từ xem quảng cáo với Admoney.

– Admoney là một hệ thống website phát triển nhiều nền tảng như adcafe, adshop, adsocial, adconnect…được thành lập tại Ba Lan. Admoney.org là hình thức kiếm tiền online theo phương thức PTC, đây là một hình thức kiến tiền dù không mới nhưng cũng rất hiệu quả.

– Bạn sẽ đuợc nhận tiền từ những lượt xem các Doanh Nghiệp thuê quảng cáo trên nền tảng website của Admoney cùng với một khoản phí nhất định.

 Những cách kiếm tiền từ Admoney.

– Kiếm tiền từ xem quảng cáo.

Chỉ đơn giản với 1 địa chỉ Email bạn có thể đăng ký ngay cho mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí hằng ngày với số lượng tiền cũng rất tuyệt vời chỉ cần dành một chút ít thời gian mỗi ngày. Ads view là hình thức nhận tiền từ việc xem quảng cáo được nhận từ việc các doanh nghiệp thuê quảng cáo chi trả cho Admoney và được trích một phần chi phí trả cho người xem để thu hút cộng đồng.
Nếu bạn chưa có tài khoản có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

– Giới thiệu đặt quảng cáo tại Admoney.

– Theo số liệu tổng hợp từ Facebook và Google, tổng doanh thu quảng cáo trực tuyến tại thị trường Việt Nam năm 2015 đạt khoảng 450 triệu USD, trong đó doanh thu của Google đạt xấp xỉ 135 triệu USD (chiếm 30%), và Facebook đạt 211,5 triệu USD (chiếm 47%). Đặc biệt, tốc độ tăng trưởng của Facebook tại thị trường Việt Nam hai năm gần đây đang dẫn đầu trên thế giới. Năm 2015, doanh thu quảng cáo Facebook tại thị trường Việt Nam tăng gấp 3 lần so với 2014, cao gấp 5 lần Indonesia và gần bằng tổng doanh thu tại thị trường Ấn độ, Singapore và Malaysia cộng lại.

– Nắm bắt xu thế này AdGroup đã xây dựng thêm kênh Adomey để đáp ứng nhu cầu phát triển và nhu cầu của khách hàng và đối tác trên tinh thần hợp tác chia lợi nhuận.

[button color=”primary” size=”small” url=”https://hoangkhien.com/admoney” target=”blank”]ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY[/button]

 

3/ Nhận thưởng từ hoa hồng giới thiệu admoney

– Là mô hình kinh doanh phát triển theo hình thức network marketing, đây là một phương thức tiếp thị dựa trên việc chia sẻ từ người này qua người khác.

– Với hình thức này bạn phải mua gói Adpack – ít nhất 1 gói.

– Với 1 gói Adpack 50$ : Bạn sẽ nhận được 5% tầng 1, 4% tầng 2, 1% tầng 3

– Từ 2 gói Adpack trở lên bẹn sẽ nhận : 8% tầng 1, 4% tầng 2, 1% tầng 3, 4, 5

4/ Hoa hồng matching cùng Admoney.

– Với Admoney thì hoa hồng matching là một công cụ mũi nhọn thưởng thêm cho các thành viên tham gia các gói đầu tư theo tỷ lệ và tối đa nhận 50% thu nhập bảo trợ của tầng 1.

5/ Lãi suất khi tham gia đầu tư.

– Đây là một dự án kiếm tiền online hoàn hảo, bền vững…hãy đăng ký tham gia ngay nếu bạn chưa có tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *