HƯỚNG DẪN KIẾN TIỀN VỚI SÀN ĐỒ TỐT


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ HỖ TRỢ 24/7
======================

SÀN ĐỒ TỐT LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN KIẾN TIỀN VỚI SÀN ĐỒ TỐT

Sàn Đồ Tốt là 1 dự án tiếp theo mà Team mình sẽ tập trung phát triển lâu dài. Đây là dự án kiếm tiền tại nhà mình đánh giá tiềm năng và khả thi nhất hiện nay. Lịch sử của công ty này gắn liền với 1 hệ thống sản xuất bán mỹ phẩm uy tín nổi tiếng số 1 việt nam và quốc tế. Với kinh nghiệm, hệ thống rất mạnh. Một số lưu ý bạn cần phải nắm rõ khi tham gia Sàn đồ tốt.

  • Đây là một Business giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh của bạn trên thị trường Việt Nam. Đem lại thu nhập thụ động lâu dài sau này. Chiến lược của mình là 1-2 năm trở lên, ăn đậm, bền vững chứ không ngắn hạn. (Lợi nhuận ngay tháng 1 tham gia của mình là trên 30 triệu – Tuy nhiên đó chưa phải là cái đích của mình). Mình sẽ phân tích kỹ hơn về hình thức hoạt động của nó ở dưới. Đặc biệt vì phát triển ở thị trường Việt Nam nên bạn không cần phải biết tiếng anh như những hình thức kiếm tiền quốc tế khác. Điều đó khiến bạn dễ dàng bắt đầu hơn
  • Thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để tham gia vào sandotot. Bởi đang là giai đoạn setup hệ thống ban đầu, các chính sách dành cho người đi đầu bao giờ cũng ưu đãi hơn rất nhiều so với sau này.
  • Bạn cần có thời gian ít nhất 1 tiếng 1 ngày trở lên mới có thể đầu tư vào dự án Sandotot mà mình đang tham gia. Đây là một dự án giúp bạn tạo dựng được thu nhập tại nhà, làm việc tại nhà và hoàn toàn chủ động thời gian. Đặc biệt nếu được tham gia team của mình, vấn đề tạo ra được thu nhập thụ động đều đặn 10 triệu/ tháng với thành viên là hoàn toàn không khó.

Dưới đây là bước từng bước để tìm hiểu, phân tích và các hướng dẫn chi tiết A-Z nếu bạn quyết định đầu tư.

1. Sàn Đồ Tốt Là Gì:

Hiểu rõ về Sandotot là gì và lý do vì sao mình lại chọn để đầu tư kiếm tiền lâu dài

Sandotot là một dự án kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Là một ứng dụng điện thoại (App) kết hợp website thương mại điện tử giúp bạn mua sắm và kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao mới được ra mắt. Đứng sau ứng dụng Sandotot là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc. Khi tham gia vào Sandotot, bạn chỉ việc tìm kiếm khách hàng, mọi công đoạn từ lên đơn, vận chuyển, thanh toán đều do Sandoto lo. Bạn sẽ nhận được hoa hồng cho các sản phẩm bán và hoa hồng hệ thống.(những người ở dưới bạn bán hàng )

Bạn hãy bật video này lên vừa nghe vừa đọc tiếp bài viết để hiểu hơn về dự án tuyệt vời này.

2.Hướng Dẫn Đầu Tư.

Để bắt đầu kiếm tiền với Sàn đồ tốt . Bước 1 các bạn cần phải tạo 1 tài khoản trên sandotot. Lưu ý tài khoản này phải tạo trên điện thoại thông minh của các bạn.

Bạn cần Chuẩn bị thông tin Họ Tên, Số điện thoại, mã giới thiệu . Phần mã giới thiệu bạn điền 650512.

Nếu bạn đã tải App và đăng ký thành công qua Mã giới thiệu 650512. Hãy nhắn tin sdt, tên của bạn ngay qua facebook mình để mình kiểm tra xem chính xác chưa. OK Thì mình sẽ add bạn vào group bí mật hỗ trợ bạn những kiến thức, tài nguyên, công cụ internet marketing cần thiết cũng như hỗ trợ bạn cộng đồng để giúp bạn xây dựng được thu nhập thụ động ít nhất 10 triệu/ 1 tháng. Ngay bây giờ.

Group Kín Facebook Hỗ Trợ Thành Viên: xxx

Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Thống Sàn Đồ Tốt.

1. Với điện thoại bạn sử dụng hệ điều hành Android ( Samsung, LG, HTC …)

Bước 1: vào CHplay  Gõ sandotot để tải app sàn đồ tốt về và cài đặt trên điện thoại.

 

cài đặt app sàn đồ tốt

Bước 2:

Khi bạn cài đặt xong sẽ có thông báo đã cài đặt ok.

app sandotot cài đặt xong

Bước 3: mở App lên, click vào đăng ký tài khoản

Phần mã giới thiệu:  bạn điền mã giới thiệu 650512

Điền số điện thoại, mật khẩu và captcha

sau đó nhấn đăng ký, Lúc đó hệ thống gửi tin nhắn mã xác thực vào số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Bạn mở tin nhắn ra lấy mã xác nhận để đăng nhập vào tài khoản là ok

2. Với điện thoại bạn sử dụng hệ điều hành IOS (Iphone )

Bước 1: Vào Appstore.

Bước 2: Gõ Sandotot để tải và cài đặt app sàn đồ tốt về điện thoại.

Bước 3: Mở app lên, cick vào đăng ký tài khoản.

Mã giới thiệu: Bạn điền mã  650512

Mục sdt: điền số điệnthoại của bạn

Tên: Họ tên trùng với chứng minh nhân dân để sau này còn xác minh.

Tiếp tục chọn mật khẩu và điền captcha.

Sau đó click vào nút Đăng ký, Lúc đó hệ thống gửi tin nhắn mã xác thực vào số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Bạn mở tin nhắn ra lấy mã xác nhận để đăng nhập vào tài khoản là ok

Lưu ý: Mỗi 1 người, 1 số điện thoại, 1 máy điện thoại chỉ lập được duy nhất 1 tài khoản.  Nếu bạn lập nhiều tài khoản sẽ vi phạm chính sách và hệ thống sẽ khóa tài khoản của bạn.

3. Phân biệt Đại Lý và CTV Phân biệt được 2 cách đầu tư kiếm tiền vào Sandotot

Updating: Mình sẽ viết phần này sớm nhất có thể (Nếu bạn đã cài đặt xong app qua mã 650512 – bạn hãy vào trong group kín để đọc trước được các kiến thức này.

Những Câu Hỏi thường gặp.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên sandotot ?

Câu trả lời là không giới hạn. Sau hơn 1 tháng tham gia dự án, tất cả các thành viên trong team của mình đều đã vượt qua mốc thu nhập trên 10 triệu/ 1 người. Và sẽ còn phát triển mạnh hơn nhìu nữa trong tương lai. Mình đã ngồi với CEO Và Trưởng Phòng Marketing của Sàn Đồ Tốt và mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi tầm nhìn cũng như định hướng phát triển bền vững của họ. 

Sàn Đồ Tốt Có Phải Đa Cấp Hay không?

Sandotot không phải đa cấp. Mà là một hệ thống bán hàng khép kín 4.0 xây dựng dựa trên nền tảng affiliate và dropshipping. Bạn là người lo khâu bán hàng, bạn không phải lấy hàng về kho, không phải lưu kho, không lo hàng tồn, không lo vấn đề ship hàng đến nơi cho khách. Sandotot sẽ làm hết cho bạn từ đóng gói ship hàng chăm sóc khách hàng.

lấy 1 ví dụ cho các bạn hiểu. A Là đại lý. A1 Là cộng tác viên đăng ký qua mã giới thiệu của A. A2 Đăng ký qua mã giới thiệu của A1. A3 Đăng ký qua mã giới thiệu A2… Tiếp tục đến An

Ta có sơ đồ sau: A – A1 – A2 – A3 – A4 – A5 – A6 – A7……- An

Nếu bạn là A. Bạn sẽ có thu nhập hệ thống như sau:

  • A1 Bán hàng bạn được 10% hoa hồng.
  • A2, A3, A4, A6, A7 … An bán hàng bạn được 5% Hoa Hồng.

Còn A1,A2,A3,A4,A5 … An là cộng tác viên thì chỉ được hưởng hoa hồng của bản thân bán và người trực tiếp đăng ký qua link của họ. Cụ thể:

  • A2 bán hàng A1 được 10%,    A Được 5%
  • A3 Bán hàng A2 Được 10%,  A Được 5 %.   A1 Không được hoa hồng.
  • A4 Bán hàng A3 Được 10%   A Được 5%.    A1, A2 Không được hoa hồng.
  • A5 Bán hàng A4 Được 10%.  A Được 5%.    A1,A2,A3 Không được hoa hồng.

Chốt lại: Hoa hồng cho cộng tác viên chỉ được 1 cấp, còn hoa hồng cho đại lý là cả hệ thống. nhưng tổng hoa hồng phân chia chỉ được tối đa 40%. Không hơn. Công ty luôn giữ lại được 60%. Khác hoàn toàn với đa cấp nếu A5 Bán hàng thì A, A1,A2,A3,A4 Đều được chia hoa hồng.

Nghĩa là sandotot là bán hàng thật sự. Bán hàng bằng kiến thức thật, bằng nhiệt huyết thật. Cộng tác viên chỉ kiếm được thu nhập nếu chia sẻ sản phẩm, bán sản phẩm trực tiếp hoặc giới thiệu được sản phẩm, app đến với những khách hàng hoặc cộng tác viên khác thực sự tiềm năng.

Tham gia sandotot có phí hay miễn phí? 

Hoàn toàn miễn phí nếu b tham gia làm ctv, nếu b làm đại lý thì sẽ mất 1 chút chi phí. Tuy nhiên theo đánh giá của mình nó vẫn là quá rẻ so với 1 cơ hội kinh doanh đem lại thu nhập thụ động hàng ngàn $ 1 tháng như vậy.

Những ai nên tham gia sandotot ? 

Tất cả những người mong muốn kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền tự do, kiếm tiền tại thị trường việt nam, kiếm tiền online, xây dựng thu nhập thụ động. Đặc biệt sinh viên, dân văn phòng rất phù hợp tham gia sandotot.

Tập đoàn nào đứng sau sandotot ?

Đơn vị sở hữu sandotot là tập đoàn F5 Beauty F5 Group là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ hiện đại của Mỹ sản xuất dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White kết hợp với công nghệ nano độc quyền của Mỹ phù hợp với người Việt Nam dựa trên tinh chất Glutathione.

Gluta White có nhà máy 10.000m2 sản xuất mỹ phẩm ở Vĩnh Long, mọi quy trình đều được Bộ Y Tế kiểm soát chặt chẽ, mọi sản phẩm đều được cấp phép trước khi tung ra thị trường

Rất nhiều báo đài đã đăng về sự kiện chuyển giao nhãn hiệu này. Đọc tin trên: Vnexpress.netVietnamnet, EvaZing

Kết Luận.

Trên đây là những phân tích cơ bản nhất của mình về dự án Sàn Đồ Tốt. Bạn Hãy nhớ hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền online trên mạng. Mình luôn tập trung vào những dự án bán hàng dropshipping, fba,  affiliate tiềm năng. Mình không lôi kéo hay dụ dỗ bất cứ ai vào 1 loại hình đầu tư nào. Hãy xem các phân tích của mình như 1 nguồn tham khảo & tự đưa ra quyết định của bạn.

Chào Thân ái và Quyết Thắng !!!

 

 

 

CẢNH BÁO RỦI RO
Tất cả các sản phẩm giao dịch tài chính có sử dụng đòn bẩy tạo ra rủi ro lớn cho số vốn của bạn. Nó không phù hợp cho tất cả nhà đầu tư và bạn có thể mất nhiều hơn tiền gửi ban đầu của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về các rủi ro liên quan và tìm kiếm sự tư vấn độc lập nếu cần thiết.
Liên hệ hỗ trợ: Facebook Zalo Telegram
Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook
Share on google
Chia sẻ lên Google+
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter
Share on email
Chia sẻ qua Email
Chia sẻ liên quan

KIẾN TIỀN VỚI OLYMP TRADE
--------------------------------

KIẾM TIỀN VỚI IQ OPTION
-----------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *