Kiếm tiền với AllAdsWork
  • Công việc chỉ cần click 10 quảng cáo / ngày.
  • % hoa hồng tiếp thị liên kết cao.
  • Thời gian thu hồi vốn nhanh.
  • Vốn đầu tư tối thiểu 10$.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ALLADSWORK

(KIẾM TIỀN ONLINE VỚI ALLADSWORK)

BƯỚC 1: Bấm nút đăng ký phía trên điền đầy đủ thông tin như hình dưới

BƯỚC 2: Xác nhận gmail.

Sau khi đăng ký thành công thì anh chị hãy xác nhận tài khoản = cách click vào đường dẫn được gửi đến trong Email.

Liên hệ với tôi qua facebook 

AllAdsWork là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với AllAdsWork

AllAdsWork là 1 trang mạng xã hội hay còn là website với hình thức “Đầu tư gói Quảng Cáo Trả lợi nhuận – ROI: 120%/60 ngày”.

I. Các thẩm định về dự án:

  1. Dự án gốc Ấn Độ chuyển giao phát triển tại Mỹ:

    Chạy lãi đều được hơn 1 năm, tên miền đăng ký dài hạn (không ẩn danh)

 

2. Website giao diện và tốc độ mượt mà + tích hợp nhiều tính năng của ngành quảng cáo online:

 

3. Chủ site là bà Annique Doman rất nhiều thông tin minh bạch trên các trang mạng xã hội và cũng là người có uy tín trên thị trường quảng cáo.

 

4. Lượng thành viên từ khắp nơi trên thế giới, cộng đồng ngày càng lớn mạnh, uy tín dần được khẳng định

Anh/chị có thể kiểm tra những số liệu thống kê và uy tín về Alladswork tại website HypeStat.com 

 

5. Tham khảo với các dự án khác cùng nền tảng:

II. Các Lý Do Nhận Biết Dự Án Này Có Thể Lâu Bền:

+ Lãi website này trả không quá cao.

+ Các cơ chế quản lý rút tiền rất ok và đặc biệt là nhiều nguồn thu từ doanh nghiệp đặt quảng cáo (ko phải chỉ hút tiền của người chơi như HYIP). Mỗi ngày chỉ đc rút 1 lần vs số tiền tối đa là 1000$ - Hạn chế việc rút tiền ào ạt, duy trì cho hệ thống luôn có lượng tiền tích trữ và làm việc lâu bền hơn.

+ Ai muốn làm hệ thống được nhiều tầng hoa hồng thì phải mua gói duy trì hệ thống 20$/tháng để mở ra 5 tầng hh: 8%-2%-1%-1%-1%, đây cũng là một nguồn thu lớn cho website.

+ Đặc biệt là nhiều nguồn thu từ doanh nghiệp đặt quảng cáo: Mỗi một thể loại quảng cáo đều phải trả tiền hàng tháng với các gói daođộng từ 10$ - 60$, đây là 1 nguồn thu nhập rất lớn và thực tế của AllAdsWork.

III. Các Gói Lãi Đầu Tư + Chiến Lược Tái Lãi:

Có 4 Gói Đầu Tư:

Các gói đầu tư từ 10$ - 20$40$ có giới hạn số lượng gói, Gói 60$ thì không giới hạn (xem hình trên)

Vì thế ban đầu chúng ta nên mua hết gói 60$ (vd: bạn đầu tư 600$ thì nên mua 10 gói 60$).

Sau đó lãi hàng ngày chúng ta sẽ dùng để tái các gói thấp hơn, cứ đủ 10$ lãi về trong số dư thì chúng ta lại tái gói 10$, cứ thế đến khi tái full 50 gói 10$ thì tái sang gói 20$, 40$ ...

Số dư trong tài khoản sẽ tăng tịnh tiến và lãi bạn nhận được ngày càng cao, đến khi nào ko muốn tái nữa thì chúng ta dừng lại và rút, hoặc tái 50% rút 50%.

 

Vậy kiếm tiền với Alladswork như thế nào? CÓ 2 CÁCH

CÁCH 1:

 Đối với Alladswork thì người dùng sẽ được chi trả 120% với chu kỳ 60 ngày cho mỗi gói đầu tư của mình với nhiệm vụ cực kỳ đơn giản là Clik 10 quảng cáo và chờ tiền về mỗi giờ!

 CÁCH 2:

Ngoài cách kiếm tiền online với Alladswork từ đầu tư vốn thì chúng ta có thể kiếm tiền với Alladswork thông qua việc xây dựng hệ thống hay nói cách khác là xây dựng mạng lưới người dùng Alladswork.

Cách kiếm tiền này thì người dùng sẽ được trả các phần trăm hoa hồng như sau và hưởng trong vòng 5 tầng thôi nhé cả nhà.

Tầng 1: Tầng 1 được hưởng 8% hoa hồng (là những người trực tiếp “F1” mà anh chị giới thiệu ra.

Tức là khi anh, chị giới thiệu được 1 người tham gia đầu tư Alladswork cùng anh/chị thì a/c sẽ được hưởng 8% của gói những gói mà người này đầu tư)

Tầng 2: Tầng 2 được hưởng 2% hoa hồng (tức là những người do F1 giới thiệu ra được gọi là “F2” của anh/chị, tầng này thì a/c cũng được hưởng 2% các gói mà những người F2 này đầu tư nhé)

Tầng 3,4,5: Tầng 3,4,5 được hưởng hoa hồng 1% của những người “F3“, “F4“, “F5” của anh/chị

Lưu Ý: Để nhận được những khoản % hoa hồng khi anh/chị giới thiệu bạn bè tham gia đầu tư tại Alladswork thì trước hết anh/chị cũng phải là người đầu tư tại Alladswork tối thiểu 10 đô la (quá nhỏ để bắt đầu tạo dựng một hệ thống kiếm tiền thụ động)

 

Hãy chia sẻ cơ hội kiếm tiền online với AllAdsWork cho nhiều người cùng biết và cùng kiếm tiền. Anh chị em nào quan tâm thì xem video hoặc inbox mình chia sẻ thêm nhé ! 

 Lưu ý: Không riêng gì với AllAdsWork mà bất kỳ loại hình đầu tư kiếm tiền nào cũng vậy, kể cả online hay ngoài đời thực đều có độ rủi ro ít hoặc nhiều vì thế trước khi bạn tham gia đầu tư kiếm tiền online với AllAdsWork thì bạn phải chấp nhận rủi ro thì hãy tham gia, còn không thì TỐT NHẤT bạn đừng tham gia hoặc tham gia với số vốn ít để tìm hiểu nền tảng trước, khi nào cảm thấy hiểu & tin tưởng nền tảng rồi hãy đầu tư thêm vốn.

Xin chào các bạn, tôi là Hoàng Khiển, chuyên gia kiếm tiền trên internet! Tôi yêu thích sự tự do và chia sẻ và giúp đỡ người khác đạt được thành công! Hãy cùng tôi tạo lập một cộng đồng MMO mạnh mẽ sáng vai với các anh em MMO khắp thế giới nhé!

Don't let the world change your smile, let your smile change the world. >>> https://alladswork.net

Copyright © 2018 Alladswork All Rights Reserved

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.