AGC là gì? ICO AdGroup dự án HOT nhất 2018

Adgroup là một doanh nghiệp phát triển nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo trên toàn cầu như quảng cáo tại sân bay, quảng cáo xe buýt, quáng cáo trực tuyến và nhiều chuỗi cửa hàng và shopping online trên toàn cầu. Đặc biệt bao gồm hơn 30 cửa hàng cafe.

Được thị trường toàn cầu biết đến nhờ một nền tảng kinh doanh tuyệt vời và bền vững đó là Admoney. Admoney là một chuỗi những hệ thống website quảng cáo trực tuyến trả tiền cho người dùng từ việc click quảng cáo miễn phí hằng ngày CPC. Đây là hình thức kinh doanh không có gì mới lạ nhưng Admoney là một trong số ít những nền tảng thành công rực rỡ.

1/ Admoney có phải lừa đảo – Admoney có phải Scam?

– Hiện nay trên internet đang là thời điểm bùng nổ về thông tin mạng, sự việc được phát tán rất nhanh bao gồm cả tốt và không tốt. Luôn có thông tin 2 chiều từ internet. Tuy nhiên có không ít người nghe nói đến Admoney họ sợ vì đã bị lừa. Nhưng trên thực tế website mà họ tham gia bị lừa không phải là admoney.org mà là một số webiste tương tự được thay một vài ký tự khác nhau và cũng có giao diện gần tương tự như admoney dẫn đến các bạn tham gia không tinh ý rất dễ bị nhầm và đầu tư theo cuối cùng mất tiền.

Đăng ký ICO AGC :  [button color=”primary” size=”large” url=”https://hoangkhien.com/adgroup” target=”self”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

– Trên thực tế những website giả mạo chỉ tạo lập giao diện và một cái tên miền gần đúng để dễ gây hiểu nhầm cho các bạn mới tham gia và chưa có nhiều kinh nghiệm về thị trường internet.

– Riêng admoney.org là một kênh kiếm tiền miễn phí thậm chí đầu tư lãi suất cũng rất ổn và đều đặn.

– Theo cung cấp từ hệ thống website adgroup.org chỉ riêng từ đầu năm Admoney đã thu hút hơn 125 triệu USD từ chương trình tuyệt vời này.

Đăng ký xem quảng cáo Admoney

2/ AGC là gì? 

– Adgroup Token là một sản phẩm công nghệ của Nhóm manager Admoney nghiên cứu hơn 5 năm về thị trường crypto và giờ đây họ cho phát hành đồng tiền AGC Token với mục đích thanh toán cho các đối tác và khách hàng quảng cáo trên toàn cầu.

– Adgroup là một doanh nghiệp phát triển trên nền tảng kinh doanh các lĩnh vực quảng cáo như quảng cáo tại sân bay, quảng cáo xe buýt tại Anh Quốc, Mỹ, Bồ Đào Nha….

 

– Cùng với sự bùng nổ của công nghệ ngay đầu những năm 2000 Adgroup đã tập trung xây dựng những hệ thống website thương mại điện tử hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là hệ thống quảng cáo trực tuyến với một chuỗi các website phát triển nền tảng quảng cáo kết nối giữa Doanh Nghiệp và khách hàng trên toàn cầu.

– Chuỗi hệ thống cửa hàng trực tuyến, ADSHOP, ADCAFE…phát triển mạnh mẽ.

– Thị trường Việt Nam được biết đến với chương trình Admoney phát triển mạnh mẽ với nền tảng quảng cáo và xem quảng cáo miễn phí từ đầu năm 2016 và được cộng đồng tin tưởng và ủng hộ.

– Ngay đầu năm 2018 Adgroup chính thức công bố trên hệ thống website quảng cáo nền tảng kinh doanh mới đó là thị trường tiền điện tử và phát hành đồng tiền riêng vào tháng 6.

Thời gian đăng ký tên miền Adgroup.org)

3/ Sự khác biệt của AGC là gì?

Nhanh

Tốc độ giao dịch là tiêu chí quan trọng cho thương mại điện tử. AGC xử lý 2000 giao dịch mỗi giây (TPS) trên TestNet của nó và sẽ đạt 10.000 TPS khi MainNet được triển khai. Trong khi đó, VISA chỉ có thể quản lý tối đa 6.000 giao dịch mỗi giây.

 

Đăng ký ICO AGC : 

AGC được xây dựng dựa trên khái niệm đáp ứng tối ưu cho nhu cầu giao dịch thương mại điện tử cao. Chế độ an toàn và Chế độ không an toàn cũng sẽ cho phép TPS cao hơn nữa bằng cách giảm số lượng nút.

An toàn

Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử và người dùng của họ, sự an toàn của quỹ là một tính năng cơ bản. Để trả lời nhu cầu bảo mật tài chính này, AGC đã thực hiện một biện pháp bảo vệ được định nghĩa là “bảo vệ trước” và “sau khi khôi phục”. Việc đầu tiên sẽ tự động phát hiện các hành vi đáng ngờ trên Blockchain của nó và chặn chúng. Hệ thống sau thu hồi hỗ trợ thu hồi các quỹ bị mất thông qua cơ chế đồng thuận của cộng đồng.

Giá trị

Tại AdGroup, chúng tôi đã kết hợp Blockchain vào thế giới thương mại điện tử, pha trộn các lợi ích từ cả hai đổi mới thành một nền tảng duy nhất. AdGroup là Smart, Fast và Safe, mạng blockchain trong khi vẫn miễn phí cho mọi người.

Thanh toán.

– Là một số ít chương trình mà ngay khi chỉ mới phát hành Token đã có thể dùng để thanh toán được ngay. Các dự án ICO phát hành token thường không thể thanh toán mà chỉ mua token bằng tiền từ ngoài.

– Adgroup cho tích hợp luôn các nền tảng của Adgroup để thanh toán và mua token của AdGroup đây là một điểm nhấn mạnh mẽ và khẳng định giá trị đồng tiền của mình tương ứng với các loại tiền tệ khác trên thị trường.

4/ Thông tin về ICO AGC TOKEN

Đăng ký ICO AGC : 

Sự khác biệt của : AGC_COIN

  • Cộng đồng hàng triệu người
  • Thanh toán quảng cáo ngay lập tức.
  • Chuỗi cửa hàng cafe.
  • Chuỗi shoping trực tuyến.
  • Mua sắm trực tuyến đơng giản.
  • Doanh thu 125 triệu USD từ Admoney.
  • Website được đăng ký phát triển từ 2013 ( Hơn 5 năm nghiên cứu dự án)

Các điểm chính của ICO AGC Token

( Mở đăng ký ICO ngày 28/05 – Mở bán ngày 01/06 chúng ta là những người đầu tiên)

Tổng cung : 29 triệu

ICO : 7.5 Triệu

* Từ 01/06 – 14/06: 0.2$/AGC

* 15/06 – 31/06: 0.3$/AGC

* 01/07 – 14/07 : 0.4$/AGC

* 15/07 – 31/07 : 0.5$/AGC

( Sẽ kết thúc ngay khi hết số lượng)

Affiliate Program : F1 = 5%, F2 = 3%, F3 = 2%, F4 = 1%, F5 = 0.5%, F6 = 0.5%, F7 =0.5%

Thông tin về AGC TOKEN

Trang chủ : https://adgroup.org

Đăng ký ICO : https://hoangkhien.com/adgroup

Fanpage : [button color=”primary” size=”small” url=”https://www.facebook.com/adgroupcoin/” target=”blank”]Xem chi tiết[/button]

Nền tảng thanh toán ngay lập tức : [button color=”primary” size=”small” url=”http://app.admoney.org/auth/register/admoneyvn” target=”blank”]Xem chi tiết[/button]

Group Zalo : [button color=”primary” size=”small” url=”https://zalo.me/g/iatzmj268″ target=”blank”]Xem chi tiết[/button]

Group Facebook : [button color=”primary” size=”small” url=”https://www.facebook.com/groups/admoney.org/” target=”blank”]Xem chi tiết[/button]

Group Telegram : [button color=”primary” size=”small” url=”https://t.me/joinchat/DrJLpA4R5regCPFGU1Ls9g” target=”blank”]Xem chi tiết[/button]

  • Leave Comments

%d bloggers like this: