11 kiểu người chắc chắn không cho bạn hạnh phúc


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ HỖ TRỢ 24/7
======================

Có một nhóm người không thể xây dựng được mối quan hệ lâu dài và sẽ rất khó khăn để sống với họ.

Brightside khuyên bạn tránh những người sau đây, nếu không muốn đường ai nấy đi sớm.

1. Người soi mói, chỉ trích

      Những người này không ưng nhiều điểm ở bạn, từ cử chỉ, lời nói, đến trang phục. Họ luôn luôn săm soi những khuyết điểm của bạn để chỉ trích. Họ muốn thay đổi con người bạn theo ý họ. Họ nghĩ làm thế vì quan tâm bạn, nhưng thực chất việc làm của họ khiến bạn tự ti, chán nản. Một mối quan hệ kiểu này sẽ không thể kéo dài được.

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc

2. Ghen tuông bệnh hoạn

     Người này ghen với cả bạn bè, người thân của bạn. Họ thậm chí sẽ lôi quá khứ của bạn ra để tra tấn tinh thần. Bạn sẽ luôn bị bó buộc trong cái vòng ảo tưởng họ tạo ra và dù bạn có cố gắng bao nhiêu để thể hiện tình cảm của mình vẫn không khiến họ bình an trong tâm trí được.

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-1

3. Người hay nói dối

      Người nói dối bộc lộ tính cách này ngay từ những buổi hẹn hò đầu tiên và họ sẽ chẳng bao giờ dừng lại. Họ không chỉ khai khống về những sự kiện cuộc đời mà còn thay đổi cả lý lịch cá nhân. Họ cũng chẳng tin tưởng bạn nên chắc rằng những mối quan hệ như vậy sẽ không có tương lai.

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-2

4. Người hay bi kịch hóa

      Đối với người này, cái gì cũng là thảm họa. Họ ám ảnh cả thế giới đang chống lại họ: từ đồng nghiệp, người yêu, cho đến gia đình. Bạn chỉ nên ở bên kiểu người này khi bạn thực sự yêu họ, muốn an ủi, bảo vệ họ thôi.

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-3

5. Đứa trẻ to xác

         Người kiểu này chẳng thể đưa ra được quyết định gì và luôn đùn đẩy trách nhiệm lên vai người khác. Họ thật sự cần những “ông bố”, “bà mẹ” để bảo trợ mọi thứ cho mình. Nghĩ thật kĩ trước khi dấn thân nhé!

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-4

6. Cuồng công việc

       Những người coi trọng công việc hơn người yêu sẽ không bao giờ là đối tác tin cậy được cả. Có thể ban đầu bạn sẽ tự hào về tính chăm chỉ của họ. Nhưng sau đó bạn sẽ thấy những buổi hẹn hò và thời gian dành cho nhau thật hiếm hoi.

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-5

7. Không cùng chí hướng

       Người khác nhau thường hút nhau và thấy thú vị khi ở bên nhau. Tuy nhiên, khi sự khác biệt quá lớn và không thể tìm thấy điểm chung nào khác thì lại dễ dàng mâu thuẫn với nhau.

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-6

8. Người vụ lợi

         Người vụ lợi sẽ cố gắng chiếm lòng tin của bạn, sau đó thì sẽ lợi dụng nó. Vào thời điểm thích hợp, họ sẽ giả vờ đang gặp phải những “khó khăn tài chính tạm thời” nhưng thực chất sẽ… kéo dài mãi mãi.

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-7

9. Nghiện ngập

       Nhóm người nghiện bia rượu, thuốc lá, ma túy… sẽ hiếm có thể từ bỏ thói quen của mình. Nghiện ngập sẽ luôn tàn phá các gia đình dù sớm hay muộn.

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-8

10. Người ích kỷ

       Những kẻ ích kỷ không chỉ bao gồm là yêu bản thân, mà họ còn quên những người khác và chẳng thấy có vấn đề gì ở việc đó. Đôi khi họ còn chẳng thèm hỏi hôm nay của bạn ra sao, dù bạn đang ốm đau rõ ràng ra đấy.

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-9

11. Người chiếm hữu

11-kieu-nguoi-chac-chan-khong-cho-ban-hanh-phuc-10

Những người này không hiểu khái niệm “riêng tư” là gì. Họ muốn gần bạn mọi lúc và kiểm soát bạn, kể cả những trang web bạn đã xem. Họ luôn lý sự để được ở bên bạn. Về lâu dài, sống với một người thế này sẽ không sáng sủa gì.

CẢNH BÁO RỦI RO
Tất cả các sản phẩm giao dịch tài chính có sử dụng đòn bẩy tạo ra rủi ro lớn cho số vốn của bạn. Nó không phù hợp cho tất cả nhà đầu tư và bạn có thể mất nhiều hơn tiền gửi ban đầu của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về các rủi ro liên quan và tìm kiếm sự tư vấn độc lập nếu cần thiết.
Liên hệ hỗ trợ: Facebook Zalo Telegram
Share on facebook
Chia sẻ lên Facebook
Share on google
Chia sẻ lên Google+
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter
Share on email
Chia sẻ qua Email
Chia sẻ liên quan

KIẾN TIỀN VỚI OLYMP TRADE
--------------------------------

KIẾM TIỀN VỚI IQ OPTION
-----------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *